Ads 720 x 90

Khung Thông Báo Thời Tiết Cho Blogspot (Blogger)

Xin chào các bạn thân yêu của tôi, hy vọng tất cả đều ổn. Hôm nay tôi sẽ hiển thị một widget tuyệt vời cho blogger và đó là widget thời tiết . Bạn có thể dễ dàng thêm một tiện ích thời tiết vào blog của mình bằng mã html. Bằng cách sử dụng mã html này, bạn có thể tạo Tiện ích thời tiết hiện tại một cách dễ dàng.


Tiện ích này từ accuweather.com. Bạn biết đấy, accuweather luôn cung cấp thông tin tốt hơn về thời tiết trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi thêm một tiện ích thời tiết vào blog hoặc trang web của chúng tôi bằng cách sử dụng accuweather. Ok, hãy thống kê.

Bước 1: Chuyển đến bảng điều khiển blogger của bạn.
Bước 2 Nhấp vào Bố cục > Thêm tiện ích> HTML / Javascript
Bước 3: Sao chép mã dưới đây và quá khứ trên HTML / Javascript

<a href="http://www.accuweather.com/en/bd/sylhet/30917/weather-forecast/30917" class="aw-widget-legal">
<!--
By accessing and/or using this code snippet, you agree to AccuWeather’s terms and conditions (in English) which can be found at http://www.accuweather.com/en/free-weather-widgets/terms and AccuWeather’s Privacy Statement (in English) which can be found at http://www.accuweather.com/en/privacy.
-->
</a><div id="awcc1423474866653" class="aw-widget-current" data-locationkey="" data-unit="c" data-language="en-us" data-useip="true" data-uid="awcc1423474866653"></div><script type="text/javascript" src="http://oap.accuweather.com/launch.js"></script>

Nếu bạn muốn tùy chỉnh tiện ích này như kích thước và vị trí, thì bạn nên truy cập accuweather.com và tùy chỉnh tiện ích của bạn với kích thước tiện ích và vị trí của bạn.

Đó là nó. Nếu bạn nghĩ rằng bài viết này hữu ích cho bạn thì đừng quên chia sẻ với bạn bè khác. Cảm ơn bạn.

DEMO

Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.


source http://www.hungcoder.com/2020/02/khung-thong-bao-thoi-tiet-cho-blogspot.html

Related Posts

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter